ประกาศเว็บ

เวปของเราจัดทำขึ้นด้วยความคาดหวังที่ต้องการจะเป็นศูนย์กลางการ ซื้อ ขาย หรือ ให้เช่า เรือ อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับเรือ อุปกรณ์ตกปลา กีฬาทางน้ำ และ การท่องเที่ยวทางน้ำ โดยมีจุดมุ่งหวังเพื่อที่จะให้ผู้ประกอบการในเมืองไทย และ ผู้ประกอบการรายย่อยทั่วโลกได้มีโอกาสได้แนะนำสินค้าของเค้าออกไปสู่สายตาชาวโลก

ดังนั้นเวปของเราจึงได้เชื่อมต่อระบบกับทาง Google map เพื่อที่จะสามารถระบุพิกัดของร้านค้า และ สินค้าได้ทั่วโลก อีกทั้งยังได้เชื่อมต่อระบบกับทาง Google Translate เพื่อให้ผู้ใช้จากทุกประเทศทั่วโลกสามารถลงประกาศ และ อ่านประกาศได้ด้วยภาษาของท่านเอง เพื่อให้ประกาศของท่านนั้นสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าในประเทศต่างๆได้อย่างง่ายดาย

ทางเวปขอสงวนสิทธิ์ในการลงประกาศ เฉพาะสินค้าที่เกี่ยวกับ เรือ อุปกรณ์เรือ อุปกรณ์ตกปลา อุปกรณ์กีฬาทางน้ำ และ การท่องเที่ยวทางน้ำ เท่านั้น หากพบสินค้าประเภทอื่น สินค้าที่ผิดกฎหมาย หรือ สินค้าที่ขัดต่อ ขนบธรรมเนียม และ วัฒนธรรมอันดีของประเทศไทย ทางเวปจะทำการลบประกาศ และ จะทำการถอนสิทธิ์สมาชิกผู้นั้นทันที

 

www.boat4sell.com

 

คำเตือน: ซื้อขายทาง Website มีความเสี่ยง ดังนั้นโปรดใช้วิจารญาณในการเลือกซื้อนะครับ และ อย่าได้โอนเงินโดยไม่เห็นสินค้าเป็นอันขาด เวปของเราเป็นแค่สื่อกลางการซื้อขายโดยไม่มีผลประโยชน์ใดๆทั้งสิ้น ทางเวปขอสงวนสิทธิ์ ในการรับผิดชอบต่อการซื้อขายใดๆทั้งสิ้นนะครับ