เกี่ยวกับเรา

www.boat4sell.com เป็นเวปที่สร้างขึ้นมาด้วยความคิดที่ว่าอยากจะให้เวปนี้เป็นสื่อกลาง การซื้อขาย เรือ อุปกรณ์เรือ อุปกรณ์ตกปลา อุปกรณ์กีฬาทางน้ำ เรือบริการ ประเภทต่าง รวมถึงสถานที่รับฝากเรือ และ แรมป์สำหรับลงเรือ โดย ทางเวปของเราได้ทำการลิ้งค์ระบบกับ Google Map เพื่อให้ลูกค้า หรือ คนที่สนใจสามารถที่จะไปร้านของท่านได้สะดวกสบายมากขึ้น และ ทางเวปยังได้ทำการลิ้งค์ระบบกับ Google Translate เพื่อแปลภาษาอัตโนมัติไว้อีกด้วย เพื่อที่ในอนาคต ลูกค้าชาวต่างชาติ สามารถที่จะเข้ามาอ่าน และ ลงประกาศได้ด้วยภาษาของเค้าเอง ผู้ขาย ก็มีโอกาสในการขายมากขึ้น ในขณะเดียวกัน ผู้ซื้อ ก็มีโอกาสในการเลือกซื้อมากขึ้นเช่นกัน โดยการลงประกาศกับทางเวปของเรานั้น ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ แอบแฝงทั้งสิ้น 

หนึ่งในความตั้งใจของการทำเวปนี้ขึ้นมา เพราะต้องการที่จะขยายตลาดเรือของไทยให้ไปไกลถึงต่างประเทศ ประเทศไทยของเรามีคนทำเรือดีๆมากมาย ทำเรือให้เรือยี่ห้อดังๆของต่างประเทศก็เยอะ ทางเวปอยากจะให้คนทำเรือเหล่านี้มีโอกาสได้เข้าถึงลูกค้าได้โดยตรง โดยไม่ต้องผ่านคนกลางใดๆ เผื่อเป็นการเปิดตลาดเรือของไทย ให้ไปได้ไกลถึงต่างประเทศ 

สำหรับ เรือบริการต่างๆ ถ้าเค้าไม่ใช้ internet หรือ ลงประกาศไม่เป็น สามารถที่จะส่งรายละเอียดของการบริการพร้อมราคา ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ รูปภาพ และ อีเมลล์ มาที่ทางเวปของเราที่ info@boat4sell.com ทางเวปของเรายินดีที่จะลงประกาศให้ ฟรี โดยไม่มีค่าบริการใดๆแอบแฝงทั้งสิ้นครับ 
 


ภาพถ่ายสินค้า


ร้านค้า